×
TangTang.vn
Hỗ trợ | 0968.887.887

Chính sách bảo hành

Quý khách có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm tại

 
1. Phiếu bảo hành được đóng gói bên trong hộp sản phẩm
2. Mục "Thông tin sản phẩm" tại trang sản phẩm
3. Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 5 nếu sản phẩm không đúng như trong website
 
 
 
Làm thế nào khi sản phẩm của tôi cần được bảo hành?
Nếu quý khách có nhu cầu bảo hành sản phẩm (Nếu có), xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành theo thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
Trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể liên hệ trung tâm bảo hành, quý khách có thể gửi sản phẩm về Tangtang.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách.
Về chính sách bảo hành hoặc yêu cầu hỗ trợ bảo hành từ Tangtang.vn, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ Công ty chúng tôi.
 
Tôi có thể tìm các trung tâm bảo hành ở đâu?
Tất cả hàng hóa của Tangtang.vn sẽ được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
 
Cần bao lâu để sửa chữa sản phẩm của tôi?
Còn tùy thuộc vào việc sản phẩm của quý khách được gửi trực tiếp đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hay gửi bảo hành thông qua Tangtang.vn.
•   Bảo hành tại nhà sản xuất: Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của Sản phẩm cần thay thế, và trung tâm bảo hành sẽ thông báo thời gian cụ thể đến quý khách.
 
•   Bảo hành thông qua Tangtang.vn: Tangtang.vn sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi chúng tôi nhận được sản phẩm gửi về tại kho. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 30 ngày. Tangtang.vn sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành hoặc nhà sản xuất.
 
Sản phẩm của tôi còn trong thời hạn bảo hành, vậy tôi có phải trả phí đổi trả cho sản phẩm không?
Còn tùy thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất được nêu trong phiếu bảo hành mà quý khách có phải thanh toán phí đổi trả hay không. Sản phẩm của Tangtang.vn là sản phẩm chính hãng, do đó sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Tangtang.vn khuyến khích quý khách gửi trực tiếp sản phẩm đến Công ty chúng tôi..