×
TangTang.vn
Hỗ trợ | 0968.887.887

GIỚI THIỆU VỀ TANGTANG.VN

 

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Công ty CP TMĐT 5T Quốc tế là công ty tiên phong trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam giao thương hàng hóa với các nhà sản xuất ở Việt Nam cũng như các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới một cách thuận tiện, dễ dàng và không khoảng cách.

Công ty 5T Quốc tế sẽ giúp khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc cũng như các sản phẩm thương hiệu trên thế giới. Mọi sản phẩm, dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ chính các nhà sản xuất được cập nhật đầy đủ trên trang web của công ty giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái với mức giá ưu đãi.

 

CÁC LỢI ÍCH CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa: Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, với mong muốn mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất hoàn toàn từ thiên nhiên, với giá thành hợp lý nhất.

Tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi liên tục: Công ty CP 5T Quốc tế chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi liên tục, bạn có thể mua đồ điện tử giá rẻ, thời trang, mỹ phẩm, sách, quà tặng... cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trở thành người bán hàng trực tuyến với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. 

Mua sắm an toàn và đảm bảo: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng trên trang web của chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp cho các bạn 1 hệ thống thanh toán an ninh, đảm bảo qua hệ thống giao hàng chuyên nghiệp. Khi khách hàng nhân được hàng mới thanh toán tiền qua bên Ship hàng.Đảm bảo về  tính xác thực, chất lượng hàng hóa, đảm bảo hàng mới, chính hãng, không hư hỏng, không có hàng hết date. Khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoàn toàn có thể trả lại công ty.