×
TangTang.vn
Hỗ trợ | 0968.887.887

Mời tham gia làm Đại lý bán hàng online

Kính chào Quý Khách hàng!
 
Sàn TMĐT tangtang.vn" Đại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân". Là hệ thống kinh doanh Online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân website và quản lý theo Id (Số Điện Thoại) của đại lý. Là mô hình kinh doanh Online tiên tiến nhất hiện nay. Khi đại lý được cấp quyền truy cập thì trên mỗi website thông tin riêng của đại lý bao gồm (Tên Đại lý và Số điện thoại đại lý được hiển thị)
 
Sàn TMĐT tangtang.vn" Đại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân" khác biệt với các sàn giao dịch khác là tạo ra cộng đồng đại lý bán hàng rộng lớn thông qua một Click chuột. Sàn tangtang.vn được xây dựng theo mô hình nhân bản hạt nhân, mỗi một đại lý tham gia được sở hữu một website riêng trên hệ thống lõi của website..
 
Hàng hóa từ nhà sản xuất được đưa lên trên website tổng. Hệ thống đại lý đăng nhập vào websie cá nhân theo mã id được cấp để bán hàng cho khách hàng của mình.
 
Sàn TMĐT tangtang.vn" Đại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân"mang tính cộng đồng cao vì tạo ra nhiều Đại lý tham gia bán hàng không phải đầu tư vốn, cơ sở hạ tầng, web...:
 
Trang Tangtang.vn chuyên phân phối dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm làm đẹp chính hãng, thời trang phụ kiện, sách, quà tặng, thực phẩm sạch từ các nhà sản xuất và nhập khẩu có uy tín, các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Cam kết 100% đổi trả các sản phẩm lỗi hoặc các sản phẩm quý khách hàng không vừa lòng khi mua hàng.
 
 
Chính sách đại lý phân phối:
 
Đại lý bán hàng 5 không
 
- Không đầu tư bất cứ đồng vốn nào.
- Không phải đầu tư cơ sở hạ tầng web.
- Không phải chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.
- Không phải vận chuyển hàng hóa.
- Không lo tồn đọng vốn hay ế hàng.
 
 
Đại lý bán hàng 5 Được
 
- Được cấp một website riêng mang tên cá nhân bạn.
- Được hưởng hoa hồng bán hàng như một đại lý bán hàng truyền thống.
- Được mở rộng hệ thống bán hàng của mình.
- Được tham gia các lớp đào tạo về bán hàng Online, Học các lớp Marketing Online nâng cao 70 buổi (Facebook, Contents, Seo, Email Marketing....
- Được mua sản phẩm tiêu dùng với giá đại lý.

- Tất cả các bạn muốn tham gia kinh doanh Online mà không có vốn, Các ban không biết bắt đầu từ đâu, Các Bà mẹ muốn làm thêm tại nhà, và các bạn Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập...

P/S: Nếu Khách hàng đã tham gia mua hàng và đăng ký đầy đủ thông tin. Đăng ký làm "ĐẠI LÝ BÁN HÀNG KHÔNG ĐẦU VỐN" vui lòng liên hệ số điện thoại người bán trong đơn hàng hoặc số Hotline: 0986.32.68.32 để được cấp quyền Đại lý.