×
TangTang.vn
Hỗ trợ | 0968.887.887

PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Nếu quý khách nghi ngờ mua sản phẩm tại www.tangtang.vn là hàng giả, hàng nhái, xin đừng ngần ngại phản hồi ngay lại cho chúng tôi để nhận được tiền hoàn lại 100%.

 
www.tangtang.vn cam kết hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán cho sản phẩm nếu các điều kiện sau đây không được thỏa mãn:
 
1.  Sản phẩm đã được thanh toán và được xác nhận là hàng giả, hàng nhái bởi tangtang.vn dựa trên những bằng chứng xác thực và hợp lý.
 
2. Các yêu cầu hoàn lại tiền tuân thủ tất cả các quy định và chính sách khác có liên quan của tangtang.vn( Quý khách có thể tham khảo tại: dẫn đường link)
 
Quy trình xử lý của tangtang.vn khi nhận được thông báo về sản phẩm bị nghi ngờ là hàng giả, hàng nhái:
Trong vòng 48h kể từ lúc tiếp nhận thông tin: Sản phẩm sẽ tạm thời được gỡ bỏ tại tangtang.vn cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận bước đầu về tính chân thực của sản phẩm.
 
Trong vòng 5-10 ngày làm việc tiếp theo: tangtang.vn sẽ có kết luận chính thức về tính chân thực của sản phẩm và sẽ thông báo đến khách hàng. Đồng thời tangtang.vn sẽ tiến hành thủ tục đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng theo đúng quy định đã đề cập bên trên.