×
TangTang.vn
Hỗ trợ | 0968.887.887

Mời tham gia nhà cung cấp

Kính Gửi Quý Doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu hàng hóa!
Sàn TMĐT tangtang.vn" ại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân". Tangtang.vn là chuyên trang cung cấp các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp, thời trang, sách, quà tặng... Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công bố chất lượng sản phẩm đầy đủ.
 
Sàn TMĐT tangtang.vnại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân".Là hệ thống kinh doanh Online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân website và quản lý theo Id (Số Điện Thoại) của đại lý. Khi đại lý được cấp quyền truy cập thì trên mỗi website thông tin riêng của đại lý bao gồm (Tên Đại lý và Số điện thoại đại lý được hiển thị)
 
Sàn TMĐT tangtang.vnại lý bán hàng online theo mô hình nhân bản hạt nhân"khác biệt với các sàn giao dịch khác là tạo ra cộng đồng đại lý bán hàng rộng lớn thông qua một Click chuột. Không giới hạn về không gian địa lý. Tangtang.vn được xây dựng theo mô hình nhân bản hạt nhân, mỗi một đại lý tham gia được sở hữu một website riêng trên hệ thống lõi của website.
 
Hàng hóa được các nhà sản xuất tự đẩy lên. Nhà sản xuất được cung cấp Admin và giao diện riêng.  Hệ thống đại lý đăng nhập vào websie cá nhân theo mã id được cấp để bán hàng cho khách hàng của mình.
 
Sàn TMĐT tangtang.vn mang tính cộng đồng cao vì tạo ra nhiều Đại lý tham gia bán hàng không phải đầu tư vốn, Không ship hàng, không lo cơ sở hạ tầng web... Chỉ việc đăng ký là bán hàng.
 
Các doanh nghiệp sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng hóa đều có thể tham gia cung cấp hàng hóa thông qua website. Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn các doanh nghiệp đưa hàng lên hệ thống  (không thu phí, chỉ trích hoa hồng khi sản phẩm được bán cho khách hàng).
 
Thưa quý Doanh nghiệp
 
Thương mại điện tử (TMĐT) từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với những ưu điểm hơn hẳn so với thương mại truyền thống, mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với TMĐT, bạn sẽ không mất thời gian đến tận cửa hàng để chọn được sản phẩm ưng ý hay bạn có thể mua được sản phẩm mình cần cách xa hàng nghìn km.
 
Với doanh nghiệp bán hàng sẽ không mất quá nhiều chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, hay dễ dàng trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình tới hàng triệu người tiêu dùng trên khắp mọi nơi.
 
Với những lợi thế đó TMĐT đã và đang là xu hướng tất yếu trên thế giới và tại Việt Nam.
 
Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, những năm gần đây chính phủ Việt Nam đã có những chính sách cụ thể nhằm thúc đẩy TMĐT phát triển, tiêu biểu như 05/2014 Thủ tướng chính phủ đã ký phê duyệt “Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014 - 2020”. Như vậy có thể nói thương mại điện tử ở Việt Nam đang đứng trước cơ hội bùng nổ.
 
Lợi thế là vậy nhưng khi triển khai TMĐT doanh nghiệp bán hàng gặp không ít khó khăn. Để xây dựng được hệ thống website TMĐT chuyên nghiệp, đáp ứng tốt hàng triệu lượt truy cập trong ngày cần chi trả khoản tiền từ 200 triệu đến 300 triệu đồng. Ngoài chi phí xây dựng trên bạn cần chi cho việc duy trì hệ thống máy chủ, nhân sự vận hành bao gồm nhân viên kỹ thuật, nhân viên cập nhật dữ liệu, nhân viên marketing, nhân viên chăm sóc khách hàng …
 
Bên cạnh đó bạn phải đối mặt với rủi ro trong quá trình vận hành như bị ****** tấn công làm lộ thông tin khách hàng, làm gián đoạn quá trình kinh doanh và giảm doanh thu …
 
Với những khó khăn trên, sàn thương mại điện tử Tangtang.vn được xây dựng nhằm giúp người bán hàng dễ dàng tham gia vào thị trường TMĐT một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, sàn thương mại điện tử Tangtang.vn có thể xử lý hàng nghìn đơn hàng trong ngày.
 
Mục tiêu của chúng tôi là góp phần xây dựng niềm tin của người tiêu dùng vào TMĐT thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất (Từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng). Qua đó góp phần vào sự phát triển TMĐT tại Việt Nam.
 
Những lợi ích khi đăng bán sản phẩm tại Tangtang.vn
Sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi trên mạng xã hội, mạng tìm kiếm, tiếp cận tới hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.
 
Khi tham gia gian hàng tại Tangtang.vn sản phẩm của doanh nghiệp được hàng nghìn Đại lý tham gia cùng bán trên hệ thống thay vì chỉ một mình Doanh nghiệp bán.
Hãy tham gia ngay, hàng nghìn Đại lý bán hàng cho bạn và rất đơn giản vì: 
1. Chi phí khi tham gia tại Tangtang.vn? MIỄN PHÍ 
2. Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền Hoa hồng cho người bán khi sản phẩm đã bán thành công tới tay người tiêu dùng.
3.  Thanh toán 100% theo hình thức (COD) người mua nhận hàng trả tiền. Nhà cung cấp sẽ thu tiền trực tiếp thông qua các công ty chuyển phát hoặc ủy quyền cho Tangtang.vn Thu hộ. 
Để trở thành nhà cung cấp sản phẩm trên Tangtang.vn thật đơn giản
1. Doanh nghiệp đăng ký theo đường Link......
2. Ký hợp đồng với Tangtang.vn về các chính sách hàng hóa.
3. Doanh nghiệp tự đưa sản phẩm lên Tangtang.vn dưới sự hỗ trợ của nhân viên Tangtang.vn